Những bông hoa lan vũ nữ nở rộ dưới ánh mặt trời và tạo nên bầu không khí mơ màng của một xứ sở thần tiên vàng.

Một trang trại hoa ở thị trấn Yuanshan, huyện Yilan (Nghi Lan) của Đài Loan đã trở thành điểm nóng du lịch khi mọi người đổ xô đến địa điểm này để chụp ảnh với “Đường hầm hoa vàng”.

Vườn Golden Twin gần đây đã sử dụng 500 chậu hoa lan Oncidium loại cao cây để xây dựng "Đường hầm hoa vàng”, với chiều dài khoảng 100 mét và chiều cao 3 mét. Hoa lan Oncidium còn được gọi là hoa lan vũ nữ, mang vẻ ngoài thanh lịch giống như những cô gái đang nhảy múa.

Những bông hoa lan vũ nữ nở rộ lấp lánh dưới ánh mặt trời và tạo ra bầu không khí mơ màng của một xứ sở thần tiên vàng. Vì đường hầm nằm trong nhà kính nên những người quan tâm đến việc chụp ảnh hoa vẫn có thể đi vào những ngày mưa.

Bên cạnh “Đường hầm hoa vàng”, trang trại này còn tạo ra các thiết kế cảnh quan khác nhau với hàng loạt các loại cây trồng trong nhà và hoa khác nhau khi mùa thay đổi.

Truyền thông cho biết chủ sở hữu của trang trại là một người nhiệt tình, người không chỉ khuyến khích mọi người đến thăm trang trại mà còn tự nguyện đề nghị chụp ảnh cho họ.

Đường hầm hoa vàng sẽ mở cửa cho đến ngày 30 tháng 6 và miễn phí vé tham quan.


Thời gian mở cửa là 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày, trừ thứ hai và thứ tư hàng tháng. Địa chỉ của trang trại là số 82-26, đường Toufen, thị trấn Yuanshan, huyện Yilan. Du khách có thể đi xe buýt số 755, đi giữa Trạm trung chuyển Yilan và Wanglong Pi, xuống tại Toufen Villiage và đi bộ khoảng 1 phút để đến đó.

Nguồn: taiwanews.com.tw