0943 84 62 33 - 037 731 34 31

Khoảng hơn chục năm trước, hoa ly được coi là một trong những loại hoa cao cấp, đắt tiền và khá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế kéo theo đời sống của người dân được nâng lên cũng như diện tích trồng hoa ly ngày càng được mở rộng mà cho đến thời điểm hiện tại hoa ly không còn xa lạ với người Việt Nam nữa. Hầu hết trong các dịp lễ, Tết, thậm chí là ngày thường chúng ta cũng không quá khó để mua được cành hoa ly mang về cắm lọ thưởng thức trong gia đình với giá mua khá hợp lý.

Tuy nhiên, việc trồng cây hoa ly như thế nào để có được sản phẩm cuối cùng là những cây hoa ly đẹp, thỏa mãn yêu cầu người tiêu dùng, mang lại thu nhập cho người trồng lại không hề đơn giản.

Do đó, website: www.hoalily.com.vn được lập ra với sứ mệnh sẽ trở thành lựa chọn số 1 cho những người yêu thích và trồng hoa ly tại Việt Nam nhằm:

1. Cung cấp những thông tin từ cơ bản đến phức tạp về cây hoa ly cho những người say mê nghiên cứu và muốn trồng hoa ly (trồng chơi hoặc sản xuất với quy mô lớn) thông qua mục Kỹ thuật trồng (bao gồm quy trình kỹ thuật, kỹ thuật cơ bản, sách hướng dẫn và các video sống động, dễ hiểu).

2. Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng với giá hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

3. Thực hiện sứ mệnh làm cầu nối giữa 3 nhà: nhà cung cấp củ giống - người sản xuất hoa ly và người tiêu dùng nhằm gia tăng giá trị cho tất cả các bên.

Ngoài ra, website còn Cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến tình hình sản xuất và tiêu thụ hoa, cây cảnh trên thế giới (thông qua mục Tin tức thế giới và Trong nước); những kỹ thuật trồng một số loại hoa khác (ngoài hoa ly) như: tulip, cúc, đồng tiền...

Phương châm hoạt động của chúng tôi: “Khách hàng là số 1”.

Adv-8
Adv-7
Adv-6
Adv-5
Adv-4
Adv-3
Adv-2
adv-1