Khu trưng bày của Công ty được thực hiện hoàn toàn trong nhà, với những bông hoa tươi, được bảo quản có sẵn từ Nhà phân phối Jet Fresh Flower. Các thiết kế hoa được thực hiện bởi Olga Ramirez, AIFD, CFD và Jimi The Tulip, với những quả cầu hoa hồng được làm bởi Ryan Black và Ellie Betancourt.

‘Cửa hàng kẹo’ là một chủ đề hoa hấp dẫn trực quan với mục đích mời khách tham quan vừa thưởng thức kẹo, vừa thưởng thức các trang trí hoa đầy màu sắc. Hội chợ diễn ra từ ngày 18-20 tháng 6 tại Trung tâm Hội nghị Miami Beach với triển lãm 2 ngày 19 và 20.

 

Bức tường hoa được tạo ra có cảm giác giống như một bức tường kẹo truyền thống, mô phỏng các loại kẹo một màu trong các ống acrylic. Các bông hoa được cắm vào các mút cắm hoa chuyên dụng tạo nên một một bức tường hoa cầu vồng. Ngay bên dưới những bông hoa là những kệ kẹo được phối hợp với cùng màu sắc của những bông hoa bên trên.

Ngoài ra, ‘Cửa hàng kẹo’ còn trưng bày một lọ kẹo cao su thủy tinh khổng lồ với các viên kẹo cao su được làm hoàn toàn từ những bông hồng tươi. Hoa hồng được bảo quản từ Rose Amor ở Ecuador được làm theo kích cỡ L, LL + và XL và có nhiều màu sắc có sẵn để đặt hàng từ Công ty Jet Fresh Flower. Phải mất khoảng 84 bông hồng được bảo quản có kích thước lớn để làm thành một viên kẹo cao su hình cầu.

Hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa đồng tiền, hoa lan hồ điệp được trang trí thành những bó hoa vô cùng đẹp mắt bên cạnh những chiếc kẹo mút khổng lồ

Nguồn: jetfreshflowers.com
(Thanh Tuyền dịch)