Tin tức thế giới

Triển lãm Thử nghiệm các giống hoa 2016 sắp diễn ra tại Hà Lan

Ngày đăng: 3/6/2016

Triển lãm Thử nghiệm các giống hoa 2016 (Flower Trials 2016) sẽ diễn ra tại Hà Lan từ ngày 14-17/6/2016, ngay sau Lễ hội hoa Ly 2016 (The Dutch Lily Days 2016).


Triển lãm sẽ có sự góp mặt của hơn 52 nhà tạo giống về hoa thảm và trồng chậu. Họ sẽ giới thiệu đến công chúng những sáng kiến mới nhất, những khái niệm sáng tạo và một phạm vi rất rộng của việc phân loại cây trồng. Từ những thông tin kỹ thuật cho nguồn cảm hứng bán lẻ, từ những khâu đột phá về tạo giống đến các xu hướng mới nhất, tất cả những người trồng cây cũng như yêu cây và hoa đều có một lý do để ghé thăm Flower Trials.

Đối tượng tham dự trưng bày tại triển lãm: Bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực tạo giống hoa thảm và trồng chậu dưới lá cờ tiên phong của Flower Trials, bao gồm các nhà tham gia triển lãm đến từ châu Âu, Israel, Nhật Bản và Mỹ.

Địa điểm diễn ra triển lãm: Các thành viên của Flower Trials tổ chức mở cửa đón khách tham quan tại 30 địa điểm riêng thuộc 3 khu vực địa lý quan trọng là: Westland và Aalsmeer ở Hà Lan và Rheinland-Westfalen ở Đức. Mỗi địa điểm sẽ là nơi trưng bày của một triển lãm riêng biệt hoặc là nơi trưng bày của một nhóm các công ty với các gian hàng khác nhau.

 

Khu trưng bày các giống hoa ly


Tiểu cảnh các giống hoa trồng thảm

Nội dung triển lãm: Những cải tiến mới nhất về các giống cây trồng thảm, trồng bồn, cây trồng chậu trong nhà và ngoài trời cùng với các thông tin về cây trồng, khái niệm bán lẻ cũng như những cảm hứng về các xu hướng. Thông thường việc tham quan một triển lãm thương mại chỉ cung cấp trải nghiệm những gì có sẵn, trong khi ở Flower Trials các nhà tạo giống sẽ được trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm hoàn chỉnh.
 

Các giống ly lùn mới trồng chậu tại triển lãm Flower Trials 2014

Đối tượng khách tham quan triển lãm: Flower Trials chào đón tất cả các chuyên gia về hoa cây cảnh và các chuyên gia bán lẻ từ khắp nơi trên thế giới. Đối với người trồng, họ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những sản phẩm mới lạ nhất cho mùa vụ sắp tới với sự hỗ trợ về kỹ thuật trồng trọt trực tiếp từ các chuyên gia. Trong khi đó, đối với các nhà bán buôn và bán lẻ thì Flower Trials là sự kiện quan trọng để họ gặp mặt các nhà lai tạo giống, kiểm tra các giống đang thịnh hành nhất, các chỉ dẫn cho mùa vụ tới cũng như có cơ hội gây ảnh hưởng lên các xu hướng. Flower Trials tiếp tục chi phối tình hình sản xuất cây trồng thảm, trồng chậu và vào năm 2015, số lượng người tham dự Flower Trials đã tăng 11%, với việc thu hút du khách đến từ 64 quốc gia trên khắp 5 châu lục.


Du khách tham quan các khu trưng bày sản phẩm tại triển lãm Flower Trials 2015

Thời gian diễn ra triển lãm: FlowerTrials mở cửa từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 6 năm 2016. Tất cả các địa điểm sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 8.00 giờ đến 18.00 giờ (trừ thứ sáu là từ 8.00 giờ đến 16.00 giờ). 

FlowerTrials® 2016 – Sự kiện về cây trồng thảm và trồng chậu- Đừng bỏ lỡ!

Thông tin chi tiết: Xem tại trang web www.flowertrials.com 

Bài và ảnh: Thanh Tuyền

 

|

Các tin liên quan

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/