Tin tức thế giới

Hồ sơ các công ty cung cấp củ giống hoa ly ở Hà Lan (P1)

Ngày đăng: 27/4/2016

VWS là một công ty B2B của Hà Lan rất đáng tin cậy, hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và bán buôn củ giống hoa trên toàn thế giới. Sản phẩm chính của công ty là: củ giống hoa ly, lay ơn, iris (diên vĩ, xương bồ) và tulip.

Trang web của công ty là: http://www.vws-flowerbulbs.nl/home-en/. Đây có thể nói là một trong những trang web giới thiệu về các giống hoa đầy đủ nhất. Tại đây, khách hàng có thể tra cứu thông tin về các giống hoa như đặc điểm giống, các giống hiện có, đăng ký mua giống, cũng như cập nhật các sự kiện liên quan đến ngành sản xuất hoa của Hà Lan như các lễ hội hoa diễn ra hàng năm…

Công ty VWS-Flowerbulbs B.V

Kể từ năm 1972 đến nay, VWS vẫn giữ vững chất lượng hoa đáng tin cậy cùng với một dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo, không chỉ từ các văn phòng của công ty ở Broek op Langedijk (Hà Lan), mà còn bằng cách thường xuyên đến thăm các khu vực canh tác của khách hàng và nhà cung cấp củ giống cho công ty tại hơn 60 nước thương mại hoa trên thế giới.

Công ty có các chứng nhận về quản lý chất lượng như ISO 9001: 2008 và chứng nhận AEO đảm bảo chất lượng củ giống hoa được phân phối một cách chính xác về thời gian trên toàn thế giới, điều này cũng đồng nghĩa với việc các giống đều đã được lên chương trình tỉ mỉ để có thể nở hoa tại bất kỳ thời điểm nào và ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Công ty VWS làm việc với các nhà lai tạo giống tốt nhất và các đại lý củ giống hoa của Hà Lan, Bắc và Nam bán cầu và là địa chỉ tin cậy của khách hàng về bán buôn và thương mại củ giống hoa.

    Khu xử lý và bảo quản củ giống      

 
Nhà lưới trồng thử nghiệm các giống hoa ly của công ty VWS 
 

Tất cả việc xử lý củ giống hoa đều được thực hiện dưới sự quản lý của chính công ty. Ngoài ra, công ty còn kiểm tra chất lượng củ giống hoa trước khi phân phối bằng việc trồng chúng trong nhà kính của công ty để đánh giá. Các giống hoa ly, lay ơn, tulip và hoa diên vĩ (iris) mới thương mại hóa được trồng cũng như được kiểm tra đều phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn cao về yêu cầu chất lượng củ giống hoa của công ty. Do vậy, khách hàng có thể chắc chắn rằng công ty VWS cung cấp những củ giống hoa chất lượng và dịch vụ bán hàng tốt nhất, bởi vì mục tiêu cao nhất của công ty chính là “sự hàng hài lòng của khách hàng”.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty bằng cách gửi email hoặc điện thoại trực tiếp.

- Trụ sở công ty: Westelijke Randweg 3, 1721 CH Broek op Langedijk, The Netherlands.

- Email: sales@vws-flowerbulbs.nl hoặc gửi email trực tiếp trên trang web theo link: http://www.vws-flowerbulbs.nl/contact-en/

- Điện thoại:

+ Phòng bán hàng: +31 (0) 226 – 331050

+ Phòng xuất khẩu: +31 (0) 226 - 331056

+ Phòng thông tin và truyền thông: +31 (0) 226 – 331058

+ Phòng kế toán: +31 (0) 226 – 331413

+ Fax: +31 (0) 226 - 331059

Bài và ảnh: Thanh Tuyền

Dịch từ nguồn trang web: vws-flowerbulbs.nl/home-en

 

|

Các tin liên quan

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/