Giới thiệu chung

Hoa ly (tiếng Anh là lily, thuộc chi Lilium) là một trong những loài hoa không chỉ mang vẻ đẹp quyến rũ, hương thơm nồng nàn làm say đắm lòng người mà loài hoa này còn mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng hoa.

Khoảng hơn chục năm trước, hoa ly được coi là một trong những loại hoa cao cấp, đắt tiền và khá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế kéo theo đời sống của người dân được nâng lên cũng như diện tích trồng hoa ly ngày càng được mở rộng mà cho đến thời điểm hiện tại hoa ly không còn xa lạ với người Việt Nam nữa. Hầu hết trong các dịp lễ, Tết, thậm chí là ngày thường chúng ta cũng không quá khó để mua được cành hoa ly mang về cắm lọ thưởng thức trong gia đình với giá mua khá hợp lý.

Trong xu thế chuyển đổi cơ cấu cây trồng mang lại giá trị cao trên đơn vị sản xuất thì việc lựa chọn cây hoa ly làm cây trồng thay thế hoặc cây trồng luân canh (chủ yếu là trong vụ đông xuân) là một hướng đi đúng đắn, được nhiều nông dân chọn lựa.
Tuy nhiên, việc trồng cây hoa ly như thế nào để có được sản phẩm cuối cùng là những cây hoa ly đẹp, thỏa mãn yêu cầu người tiêu dùng, mang lại thu nhập cho người trồng lại không hề đơn giản.

Do đó, website: www.hoalily.com.vn được lập ra với sứ mệnh sẽ trở thành lựa chọn số 1 cho những người yêu thích và trồng hoa ly tại Việt Nam nhằm:

          * Cung cấp những thông tin từ cơ bản đến phức tạp về cây hoa ly cho những người say mê nghiên cứu và muốn trồng hoa ly (trồng chơi hoặc sản xuất với quy mô lớn) thông qua mục Kỹ thuật trồng (bao gồm quy trình kỹ thuật, kỹ thuật cơ bản, sách hướng dẫn và các video sống động, dễ hiểu).
          * Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng với giá hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
          * Thực hiện sứ mệnh làm cầu nối giữa 3 nhà: nhà cung cấp củ giống - người sản xuất hoa ly và người tiêu dùng nhằm gia tăng giá trị cho tất cả các bên.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Khách hàng là số 1”.

|

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/