Tin tức thế giới
Hồ sơ các công ty cung cấp củ giống hoa ly ở Hà Lan (P2)

Ngày đăng: 1/5/2016
Onings là một công ty xuất khẩu củ giống hoa nổi tiếng của Hà Lan. Doanh nghiệp gia đình này được thành lập hơn 60 năm trước đây và được thừa hưởng danh tiếng mạnh mẽ về chất lượng và độ tin cậy.

 
Hồ sơ các công ty cung cấp củ giống hoa ly ở Hà Lan (P3)

Ngày đăng: 18/5/2016
Công ty xuất khẩu củ giống hoa C. Steenvoorden B.V. có trụ sở nằm ở một trung tâm có truyền thống lâu đời về sản xuất củ giống hoa, được thành lập bởi ông C.G.P.M. Steenvoorden. Bằng cách giữ các nguyên tắc truyền thống như chất lượng và dịch vụ, C. Steenvoorden B.V. đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp củ giống hoa lớn nhất trên thế giới.

Hồ sơ các công ty cung cấp củ giống hoa ly ở Hà Lan (P5)

Ngày đăng: 28/5/2016
Công ty Gebr. Vletter & Den Haan bắt đầu nhập khẩu hoa ly vào cuối những năm sáu mươi. Những người sáng lập của công ty đã đi đến Mỹ để nhập khẩu các giống hoa ly mới cũng như vật liệu tạo giống.

Hồ sơ các công ty cung cấp củ giống hoa ly ở Hà Lan (P4)

Ngày đăng: 25/5/2016
Từ năm 1922, Công ty xuất khẩu củ giống hoa toàn cầu Jan de Wit en Zonen B.V. đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh củ giống hoa với mô hình kinh doanh Doanh nghiệp -tới doanh nghiệp (B2B) và tập trung vào các mối quan hệ thân thiết và lâu dài với các khách hàng của mình.

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/