Tin tức thế giới
Hồ sơ các công ty cung cấp củ giống hoa ly ở Hà Lan (P9)

Ngày đăng: 30/8/2017
Công việc kinh doanh của gia đình Bot quay trở lại khoảng năm 1895 khi Pieter Bot bắt đầu mở công ty trồng và kinh doanh hạt giống rau. Các thế hệ tiếp theo lấy tên là công ty Gebr. Bot và bắt đầu sản xuất hoa tulip và hoa nghệ tây (crocus). Vào cuối những năm 1930, công ty canh tác hoa lay ơn và hoa tiên ông (hyacinth). Trong những năm 50, công ty bắt đầu sản xuất củ giống hoa diên vĩ (iris). 

Hồ sơ các công ty cung cấp củ giống hoa ly ở Hà Lan (P8)

Ngày đăng: 18/8/2017
De Jong lelies là một công ty hàng đầu, chuyên về hoa ly của Hà Lan: từ tạo giống đến sản xuất củ giống (ở Hà Lan và New Zealand) để chuẩn bị củ giống và bán buôn quốc tế.

Hồ sơ các công ty cung cấp củ giống hoa ly ở Hà Lan (P7)

Ngày đăng: 8/8/2017
Van den Bos là công ty củ giống hoa của Hà Lan dẫn đầu trong việc chuẩn bị, bảo quản và xuất khẩu củ giống hoa ly, lan Nam Phi (freesia) và củ hoa rum (calla) từ năm 1946. Công ty cung cấp các củ giống hoa có chất lượng tốt nhất mỗi ngày trong năm từ Hà Lan và từ các địa điểm riêng của công ty đặt tại Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc và Australia.

Hồ sơ các công ty cung cấp củ giống hoa ly ở Hà Lan (P6)
Ngày đăng: 1/8/2017
Zabo Plant là một công ty xuất khẩu chuyên về củ giống hoa ly trên toàn thế giới. Các nhà nhập khẩu và các nhà vườn muốn kinh doanh với công ty bởi vì công ty có thể đáp ứng yêu cầu chất lượng cao nhất từ khách hàng nhằm đạt được kết quả tuyệt vời nhất. Công ty có bề dày kinh nghiệm trong xuất khẩu củ giống đến tất cả các nơi trên thế giới và còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy.
Lễ Khai mạc Lễ hội "Ngày Hoa Ly của người Hà Lan" năm 2017
Ngày đăng: 15/07/2017
Lễ Khai mạc Lễ hội "Ngày Hoa Ly của người Hà Lan" đã diễn ra vào lúc 12h00 ngày 6/6/2017 tại Công ty Củ giống hoa Van den Bos Flowerbulbs. 
Tabledance giành vị trí số 1 trong Lily League – Cuộc thi bình chọn Top 10 các giống hoa ly được ưa chuộng nhất trên thế giới năm 2017

Ngày đăng: 23/6/2017
Sau khoảng hơn 10 ngày bình chọn căng thẳng (từ 1/6-13/6/2017), Cuộc thi "Hoa hậu hoa ly" – Lily League đã tìm ra được vị trí quán quân của năm nay. Đó không phải là giống nào mà khác chính là giống hoa ly Tabledance. Như vậy, lịch sử lại được lặp lại một lần nữa vì năm ngoái, giống hoa ly Tabledance cũng đã giành vị trí số 1. 

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/