Tin tức thế giới
Hoa mẫu đơn nở rộ trong công viên Jingshan

Ngày đăng: 25/7/2019
Hoa mẫu đơn, từng là quốc hoa của Trung Quốc, hiện đang nở rộ ở công viên Jingshan (Cảnh Sơn), Bắc Kinh.

Triển lãm Hoa quốc tế Côn Minh 2019

Ngày đăng: 10/7/2019
Lễ khai mạc Triển lãm hoa quốc tế Côn Minh lần thứ 20 của Trung Quốc (KIFE 2019), sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Dianchi ở Côn Minh, tỉnh Vân Nam, nhằm mở rộng hợp tác toàn cầu hơn nữa trong ngành công nghiệp hoa. 

Nhóm hoa Tulip mới - Coronet

Ngày đăng: 4/7/2019
The Royal General Bulb Growers’ Association(viết tắt là KAVB) -Hiệp hội những người trồng củ giống hoa Hoàng gia đã sử dụng một hệ thống các nhóm để phân loại các giống hoa tulip. Do những phát triển gần đây trong các loại hoa tulip, một nhóm giống mới đã được thêm vào hệ thống này: Nhóm Coronet. 

Úc- Cây mẫu đơn được xử lý ra hoa trong điều kiện cận nhiệt đới

Ngày đăng: 29/6/2019
Hoa mẫu đơn (tên tiếng Anh là Peony) được biết đến với vẻ đẹp và hương thơm quyến rũ. Loài hoa này có nguồn gốc ở châu Âu và châu Á nhưng hiện nay chúng được bán trên toàn thế giới. Hoa mẫu đơn được sử dụng trong ngành công nghiệp hoa cắt và chế biến mỹ phẩm như các loại kem dưỡng da, xà phòng và nước hoa.

Phần 2: Sản xuất hoa trong nhà kính thông minh ở Israel

Ngày đăng: 27/6/2019
Israel là một quốc gia nhỏ bé (với diện tích 21.000km2), nổi tiếng với khí hậu và địa hình phức tạp. Hơn nửa diện tích đất đai của quốc gia này là hoang mạc và bán hoang mạc, nửa còn lại là rừng và đồi dốc, trong đó diện tích đất đai có thể trồng trọt được chỉ chiếm 20%.

Kết quả cuộc bình chọn Lily League 2019

Ngày đăng: 25/6/2019
Cuộc bình chọn Top 50 các giống hoa ly phổ biến nhất trên thế giới đã có kết quả chính thức vào ngày 14/6/2019. Giống hoa ly OT - Tabledance đã trở lại vị trí dẫn đầu trong Top 3 các giống hoa ly phổ biến nhất. 

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/