Tin tức trong nước
Củ ly bị hỏng khi trồng do đâu? Lỗi ở nhà bán giống hay ở người trồng ly?

Ngày đăng: 27/8/2018
Một trong những bài toán đau đầu hiện chưa có lời giải hiện nay đó là việc xác định củ ly bị hỏng là do nhà sản xuất hay do người trồng. Nguyên nhân là cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có tổ chức trung gian nào đứng ra đảm nhận trách nhiệm về việc xác định chất lượng củ khi bán cho người trồng. 

Hoa ly rớt giá thê thảm do nở muộn

Ngày đăng: 26/2/2018
Chưa bao giờ giá hoa ly lại rẻ như hiện nay - đó là nhận xét của hầu hết các thương lái kinh doanh hoa. Hoa ly rẻ do nở muộn, không kịp vào vụ Tết. Hoa ly đổ đống bán vỉa hè, người trồng hoa ly ở vựa hoa Tây Tựu, Hà Nội mang theo nỗi buồn trĩu nặng nhìn cánh đồng hoa đến kỳ thu hoạch.

Hoa ly trượt vụ Tết, người dân Tây Tựu "khóc vì đánh bạc với trời"

Ngày đăng: 15/1/2018
Cả năm trông chờ vào mùa ly Tết Nguyên Đán nhưng đến thời điểm này, người trồng ly Tây Tựu nhiều khả năng "trắng tay" vì ly nở không đúng dịp.

Những lời chúc tết ý nghĩa năm Mậu Tuất 2018

Năm 2017 đã qua, chúng ta cùng đón chào năm mới 2018 - năm Mậu Tuất. Hãy gửi cho nhau những tin nhắn, dành cho nhau những lời chúc yêu thương một năm mới tràn đầy hạnh phúc, may mắn và thành công nhé.

Hoa ly Tây Tựu nở sớm

Ngày đăng: 1/2017
Hơn 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán nhưng thời tiết nắng nóng thất thường khiến người dân trồng hoa ly ở làng hoa Tây Tựu (Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chết dở vì hoa nở trước tết.

Festival Hoa Đà Lạt 2015-2016

Ngày đăng: 4/2017
Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 6 – 2015 (diễn ra trong 5 ngày từ 29.12.2015 đến 2.1.2016) với chủ đề "Đà Lạt, muôn màu sắc hoa" là sự kiện văn hóa, du lịch có quy mô quốc gia và quốc tế tổ chức 2 năm một lần, nhằm quảng bá thương hiệu Đà Lạt - thành phố du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trong nước và thế giới, tôn vinh người trồng hoa, nghề hoa và giá trị hoa Đà Lạt.

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/