Tin tức thế giới

Hồ sơ các công ty cung cấp củ giống hoa ly ở Hà Lan (P4)

Ngày đăng: 25/5/2016

Từ năm 1922, Công ty xuất khẩu củ giống hoa toàn cầu Jan de Wit en Zonen B.V. đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh củ giống hoa với mô hình kinh doanh Doanh nghiệp -tới doanh nghiệp (B2B) và tập trung vào các mối quan hệ thân thiết và lâu dài với các khách hàng của mình.


Công ty tập trung vào các thị trường chuyên nghiệp và không cung cấp cho người tiêu dùng cá nhân. Sản phẩm của công ty là củ giống hoa tuliphoa ly, iris (diên vĩ, xương bồ), hyacinths (tiên ông) và nhiều loại củ giống hoa khác để sản xuất hoa cắt, hoa trồng chậu, cây và bán hoa khô.

 

Trụ sở của Công ty Jan de Wit en Zonen B.V. tại Hà Lan

Công ty Jan de Wit en Zonen B.V. có vườn ươm lớn nơi trồng hoa tulip, diên vĩ và tiên ông. Điều này cho phép công ty thu thập và có sự phân lọai của riêng mình và do đó công ty kiểm soát chất lượng từ khâu sản xuất đến người nhập khẩu. Nhân viên của công ty có thể tăng cường và cập nhật kiến thức và kinh nghiệm của họ về củ giống hoa hàng năm trong tất cả các khía cạnh. Bên cạnh các củ giống hoa do công ty sản xuất, công ty còn đảm bảo chất lượng củ giống hoa được lựa chọn một cách cẩn thận từ các nhà cung cấp củ giống chất lượng hàng đầu khác.
 

Khu nhà lưới trồng hoa ly của Công ty Jan de Wit en Zonen
 


Những củ giống của công ty trải qua các kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và tuân thủ các yêu cầu về kiểm định vệ sinh thực vật nghiêm ngặt nhất. Điều này đảm bảo cho công ty cung cấp những củ giống có chất lượng tốt nhất đến khắp nơi trên thế giới.

 


Khu vườn ươm trồng hoa tulip của Công ty              


Khu sơ chế, kiểm tra và đóng gói củ giống trước khi đưa vào kho bảo quản lạnh
 

Trang web của công ty là www.jandewitenzonen.com. Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn chủng loại các củ giống hoa. Trong cơ sở dữ liệu rộng lớn của công ty, rất nhiều giống mới được đính kèm theo hình ảnh cùng với thông tin về giống đó. Nếu khách hàng muốn nhận được thêm thông tin về các giống hoặc nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến trang web này, chủng loại, hoặc công việc kinh doanh củ giống hoa, khách hàng luôn luôn có thể liên hệ với công ty  theo hướng dẫn trên trang web này. Công ty rất vui lòng được trả lời câu hỏi của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ tìm thấy trên trang web này những bức ảnh của một số triển lãm gần đây và những giống hoa tulip và hoa ly mới nhất. Hơn nữa, công ty đã lựa chọn một số link liên kết rất thú vị và các triển lãm củ giống hoa mà khách hàng nên đến thăm. Toàn bộ các thông tin về công ty, lịch sử, hoạt động của công ty cũng đều được cung cấp trên trang web.

Phương châm hoạt động của công ty là: “Thành công của khách hàng và những người trồng hoa chính là thành công của chúng tôi”.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Tại trụ sở của công ty: Jan de Wit en Zonen B.V., Postbus 98, 1610 AB Bovenkarspel, Holland

- Địa chỉ cho khách tham quan: Westeinde 176, 1601 BN Enkhuizen, Holland

    Điện thoại:  +31-228-312571

    Fax: +31-228-313764

    Email: info@jandewitenzonen.com

Bài và ảnh: Thanh Tuyền

Dịch từ nguồn trang web: www.jandewitenzonen.com

|

Các tin liên quan

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/