Tin tức thế giới

Triển lãm Hoa quốc tế Côn Minh 2019

Ngày đăng: 10/7/2019

Lễ khai mạc Triển lãm hoa quốc tế Côn Minh lần thứ 20 của Trung Quốc (KIFE 2019), sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Dianchi ở Côn Minh, tỉnh Vân Nam, nhằm mở rộng hợp tác toàn cầu hơn nữa trong ngành công nghiệp hoa. 

Năm nay, du khách sẽ được chiêu đãi một triển lãm hoa chưa từng có từ trước đến nay, theo Reed Exhibitions – Công ty tổ chức điều hành chính của triển lãm hoa, sẵn sàng đưa các nhà triển lãm và khách tham quan vào một hành trình của sự khám phá, sang trọng và hài hòa của vô vàn những loài hoa mùa hè bung nở. Sự kiện này sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 7.


"Điều kiện làm vườn tuyệt vời của Vân Nam tạo nền tảng vững chắc cho KIFE 2019 trở thành triển lãm hoa lớn nhất ở châu Á", theo Lanny Zhang - Phó chủ tịch của công ty tổ chức sự kiện Reed Exhibitions. "Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để mang đến cho du khách của chúng tôi sự ngạc nhiên không chỉ trước các công nghệ và dịch vụ mới nổi mà còn để thưởng thức bữa tiệc đẳng cấp thế giới cho đôi mắt là 'hệ thực vật Vân Nam", cô nói thêm.

Bên cạnh các cuộc thi và trưng bày hoa, một trong những đặc điểm nổi bật nhất trong năm nay sẽ là một chuỗi các hoạt động cho phép du khách thưởng thức phong cảnh hoang sơ của Vân Nam. Kế hoạch đang được tiến hành tốt cho một tour du lịch nơi du khách có thể bắt đầu cuộc hành trình qua các loài thực vật tươi tốt và kỳ lạ của khu vực và các trang trại hoa và vườn ươm thực vật của nó. Cũng sẽ có một cuộc thi cắm hoa nơi các nhà thiết kế quốc tế được tham dự để trình diễn các tác phẩm hoa ngoạn mục.


Triển lãm sẽ được tổ chức cùng với Diễn đàn bán lẻ hoa Trung Quốc và Triển lãm làm vườn tại nhà Trung Quốc, cũng là cách để đưa các chuyên gia quốc tế và các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp hoa về dưới một mái nhà để chia sẻ chuyên môn trong sáu lĩnh vực quan trọng bao gồm chọn tạo giống hoa, chế biến hoa, vật liệu làm vườn và trồng hoa, công nghệ, máy móc và nhiều hơn nữa.

"Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kết nối kinh doanh và giúp các nhà triển lãm toàn cầu tận dụng tối đa KIFE 2019, chúng tôi đã phát triển ứng dụng di động 'Reed Connect', Chris, giám đốc dự án cho biết. "Thông qua ứng dụng được phát triển đặc biệt, các nhà triển lãm và khách truy cập sẽ có quyền truy cập vào thông tin triển lãm, lịch trình hội nghị, chi tiết hoạt động tại chỗ và bản đồ gian hàng chỉ bằng một nút bấm."

Nguồn: floraldaily.com
(Thanh Tuyền dịch)

|

Các tin liên quan

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/