Tin tức thế giới

Kết quả cuộc bình chọn Lily League 2019

Ngày đăng: 25/6/2019

Cuộc bình chọn Top 50 các giống
hoa ly phổ biến nhất trên thế giới đã có kết quả chính thức vào ngày 14/6/2019. Giống hoa ly OT - Tabledance đã trở lại vị trí dẫn đầu trong Top 3 các giống hoa ly phổ biến nhất. 

Đứng ở vị trí thứ 2 và 3 lần lượt là giống hoa ly Oriental - Zambesi (hoa màu trắng) và OT- Touchstone (hoa màu đỏ đậm).


Bên cạnh một Top 50 các giống hoa ly hoàn toàn mới, 5 người tham gia bỏ phiếu đã giành chiến thắng với giải thưởng trị giá 200 Euro, dựa trên kết quả của Lily League. Người chiến thắng đầu tiên là Meliton Martinez Salas đến từ Mexicokhi lựa chọn Tabledance ở vị trí số 1 trong Top 50. Thomas Evers là người chiến thắng số 2 vì đã bỏ phiếu cho giống OT/Oriental tốt nhất. Niek Boon cũng giành chiến thắng bằng cách bỏ phiếu cho giống LA/Asiatic xếp hạng cao nhất. Xiufeng Guo, người chiến thắng số 4 khi bỏ phiếu chính xác cho giống hoa ly kép phổ biến nhất. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có thể chúc mừng Miki Hirayama đã bầu chọn cho giống hoa ly mới được ưa chuộng nhất.
  
Cuộc bình chọn Top 50 giống hoa ly phổ biến nhất đã diễn ra trong bối cảnh Ngày hoa Ly của người Hà Lan. 14 công ty hoa ly khác nhau đã mở cửa cho du khách trên toàn thế giới. Từ ngày 4/6 đến ngày 7/6, các chuyên gia và những người đam mê hoa ly có thể xem và kiểm tra tất cả các giống hoa ly hiện có. Họ cũng được yêu cầu gửi danh sách Top 10 trước ngày 12/6. Người tham gia có thể điền vào bất kỳ giống hoa ly nào hiện có trên thị trường. Lily League-một sáng kiến ​​của Công ty Onings đã nhận được nhiều phiếu bầu và phản hồi.
 
Các phiếu bầu đã được thu nhận trong các nhà kính thử nghiệm, cũng như trực tuyến qua www.lilyleague.com. Sau khi xử lý tất cả các phiếu bầu, top 3 giống hoa ly phổ biến nhất được công bố gồm Tabledance, Zambesi và Touchstone. Từ Top 50, một poster đầy màu sắc sẽ được lập ra. Poster này có sẵn tại Onings Holland và có thể được gửi cho bạn theo yêu cầu.

 


Nguồn: lilyleague.com

|

Các tin liên quan

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/