Tin tức thế giới

Triển lãm thử nghiệm các giống hoa 2019 tại Hà Lan

Ngày đăng: 10/6/2019

Năm nay, Triển lãm thử nghiệm các giống hoa tại Hà Lan (Flower Trials) sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 6 với sự tham gia của 62 công ty chọn tạo giống ở khu đô thị Westland, Aalsmeer (Hà Lan) và bang Rheinland Westfalen (Đức). 

Các công ty sẽ mở cửa tại 31 địa điểm để trình diễn những phân loại mới nhất trong cây trồng chậu và trồng thảm cho các nhà trồng, nhà xuất khẩu và người mua trên toàn thế giới.


Flower Trials 2019 cũng ghi nhận sự tham gia của 3 thành viên mới. Các giống và địa điểm của họ sẽ nằm trong các hoạt động khuyến mại của Flower Trials.

1. All Plant: Đây là công ty của Hà Lan chuyên cung cấp cây con nuôi cấy mô cho các nhà vườn chuyên nghiệp. Sản phẩm của công ty gồm hoa cúc dại Mỹ (Echinacea), Heuchera và Phlox và bộ sưu tập của nó bao gồm hơn 500 giống mới từ nhà lai tạo khác nhau.

2. DeCock Plants: Là một công ty của Bỉ chuyên sản xuất cây con nổi tiếng thế giới với cơ sở vật chất hiện đại như nhà cho ra rễ cây con và cây mẹ ở Ethiopia. Công ty có chương trình chọn tạo giống riêng các loại hoa như: chi Lavandula (oải hương), Osteospermum (cúc châu Phi) và trạng nguyên.


3. Ramm Botanicals/Kalantzis Plants: Là một công ty liên doanh của Úc và Hy Lạp về chọn tạo giống và sản xuất cây con thuộc các chi Anigozanthos (Kangaroo Paw), Lomandra, Dianella và cây bản địa Úc khác. 

Về địa điểm tổ chức của các công ty: Sẽ diễn ra đơn lẻ hoặc theo cụm các công ty. Ví dụ như cụm 5 công ty gồm: Royla Van Zanten, Danziger, Horteve Breeding, Morel Diffusion và Ramm Botanicals/Kalantzis Plants sẽ cùng mở cửa cho khách tham quan tại địa điểm Rijshornstraat 205, 1435 HH Rijsenhout, Hà Lan.

Bản đồ các địa điểm diễn ra Triển lãm Flower Trials 2019 của 62 công ty


Frans-Peter Dechering - Giám đốc thương mại của Công ty chọn tạo giống Schoneveld đã tham gia Hội đồng quản trị của FlowerTrials. Là một chuyên gia có kinh nghiệm về tiếp thị và bán hàng trong lĩnh vực hoa cây cảnh, Frans-Peter sẽ tư vấn và hỗ trợ tổ chức của Flower Trials về các hoạt động quảng cáo.


Frans-Peter Dechering

Nguồn: flowertrials.com

 

 

 

|

Các tin liên quan

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/