Tin tức thế giới

Cuộc bình chọn Lily League 2019

Ngày đăng: 7/6/2019

Ngày 4 tháng 6 năm 2019, Lễ Khai mạc Ngày hoa Ly của người Hà Lan (The Dutch Lily Days) đã được tổ chức tại Công ty củ giống hoa Onings, Poeldijk - Hà Lan. Năm nay, 
Ngày hoa Ly của người Hà Lan có sự tham gia của 14 công ty chọn tạo và xuất khẩu giống hoa ly.

Khách mời đặc biệt trong buổi lễ Khai mạc năm nay là vận động viên trượt băng tốc độ ngắn vô địch thế giới - Lara van Ruijven. Nỗ lực nhóm, hợp tác và không bao giờ bỏ cuộc là những mục tiêu chính mà Van Ruijven đã chia sẻ với những người tham dự. Cô cũng là người bỏ phiếu đầu tiên cho Lily League 2019 - Top 50 các giống ly phổ biến nhất thế giới.


Lễ Khai mạc Ngày hoa Ly của người Hà Lan tại Công ty Onings

Du khách tham dự Ngày hoa Ly của người Hà Lan được mời bỏ phiếu theo sau Lara van Ruijven. Sau khi cuộc bỏ phiếu bình chọn giống hoa tốt nhất kết thúc vào ngày 12 tháng 6, 5 người chiến thắng sẽ được chọn. Mỗi người chiến thắng nhận được một tấm séc trị giá 200 euro.

Để trở thành nhà vô địch thế giới, bạn không chỉ cần có sự hợp tác với các đồng đội, mà còn cả với các đối thủ cạnh tranh. Đứng dậy sau khi ngã, đánh thức bản thân và những người khác, luôn luôn cống hiến hết mình. Đây là những mục tiêu mà không chỉ các vận động viên hàng đầu cần phải theo đuổi, mà cả các chuyên gia trong kinh doanh hoa ly cũng cần hướng tới. Cuối cùng, mỗi người hoặc công ty cần chạm đến được trái tim của người tiêu dùng.


Lara van Ruijven lựa chọn top 10 giống hoa ly của riêng mình


Lara van Ruijven được chào đón ở một biển đầy hoa ly với đủ loại, kích cỡ, màu sắc và mùi hương. Sau khi dạo quanh trong nhà kính, Lara đã chọn top 10 các giống hoa ly của riêng mình. Mùi hương luôn là lựa chọn đầu tiên, nhưng một số hoa ly thực sự tuyệt đẹp. “Số một của tôi ư? Đó tất nhiên là giống hoa ly tôi vừa rửa tội”, Lara van Ruijven nói. Lễ rửa tội cho giống hoa ly LA mới, màu cam được đặt tên "Lara van Ruijven"


Lily League đang được tổ chức trong Ngày hoa Lily của người Hà Lan với mục đích giúp du khách từ khắp nơi trên thế giới tìm thấy những giống quen thuộc và mới lạ trong nhà kính của những công ty tham gia sự kiện này. Đây là phiên bản lần thứ 9 của Lily League. Với Lily League, công ty Onings không chỉ cố gắng làm gia tăng sự quan tâm chung đến ngành sản xuất hoa ly, mà còn là sự khác biệt giữa các nhóm giống và sự quan tâm đến các giống thuộc từng nhóm.

Evert van Zanten - Giám đốc công ty Onings nói về Lily Leauge: “Việc lựa chọn top 10 các giống hoa ly yêu thích của bạn đòi hỏi một sự tập trung ngay tại thời điểm quan sát của những người bình chọn. Bạn lựa chọn các giống truyền thống và nổi tiếng, hay bạn tập trung vào những giống mới và tiềm năng. Quan trọng hơn là việc lựa chọn top 10 sẽ thể hiện sự chú ý của bạn đến hoạt động của tất cả các nhà chọn tạo giống hoa ly và nguồn cảm hứng mà bạn kiến tạo nên tại các thử nghiệm sẽ được thể hiện trong suốt Ngày hoa ly của người Hà Lan”.

Năm người chiến thắng

Những người bình chọn có thể gửi top 10 của họ cho đến ngày 12 tháng 6. Điều này có thể được thực hiện bằng việc điền vào mẫu phiếu trong nhà kính thử nghiệm của Onings, hoặc trực tuyến qua www.lilyleague.com. Điểm mới trong năm nay là sẽ lựa chọn 5 người chiến thắng thay vì một người như mọi năm trước. Họ sẽ được lựa chọn dựa trên 5 bộ sưu tập khác nhau. Những người chiến thắng và top 50 các giống hoa ly mới sẽ được công bố ngay sau khi các cuộc bỏ phiếu kết thúc.

Nguồn: lilyleague.com

|

Các tin liên quan

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/