Tin tức thế giới

Hamifleur cung cấp hoa ly tươi quanh năm với chất lượng cao

Ngày đăng: 4/6/2019

Hamifleurs là công ty đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hoa tươi tại Hà Lan. Khoảng 10.000 giống hoa được sản xuất tại công ty. Trong đó, mỗi năm công ty này trồng khoảng 13 triệu cành hoa ly tại 5 địa điểm trên diện tích 10 ha.


Công ty có khoảng 20 giống hoa ly khác nhau gồm các giống ly lai thơm (Oriental), không thơm (LA), ly thơm chịu nhiệt (OT) và loa kèn trắng (Longiflorums) chất lượng cao. Mặc dù những giống hoa ly khác nhau đòi hỏi các phương pháp canh tác khác nhau và trên các địa điểm trồng khác nhau, nhưng công ty vẫn có thể đáp ứng các yêu cầu này.


 

Ngay cả trước khi củ giống được trồng, công ty luôn làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo các điều kiện tối ưu nhằm mục đích trồng được những bông hoa ly với chất lượng hàng đầu. Đầu tiên, giá thể trồng được hấp khử trùng ở nhiệt độ 100°C.
Các củ ly sau đó được trồng trong vào giá thể và đặt trong kho lạnh trong 3 tuần ở nhiệt độ 9°C. Sau đó, các củ ly được chuyển đến nhà kính, nơi chúng sẽ phát triển thành những bông hoa tuyệt đẹp trong 11 tuần. Nhờ vào quy trình này và việc kiểm soát khí hậu chặt chẽ trong suốt quá trình trồng mà công ty có thể cung cấp hoa ly quanh năm với chất lượng như nhau.


Để đảm bảo chất lượng, cành hoa ly được vận chuyển đến khu vực chế biến trực tiếp sau khi cắt. Điều này được thực hiện thông qua các băng tải chạy qua toàn bộ nhà kính. Trong kho, các cành hoa ly ngay lập tức được phân loại, đóng gói và làm lạnh trở lại. Quá trình này cho phép công ty cung cấp cho khách hàng những bông hoa ly tươi nhất có thể.


Khu đóng gói hoa tươi

Nguồn: hamilfleurs

|

Các tin liên quan

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/