Tin tức thế giới

Triển lãm thử nghiệm các giống hoa 2018 tại Hà Lan

Ngày đăng: 19/9/2018

Triển lãm Thử nghiệm các giống hoa 2018 (FlowerTrials 2018) đã diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 12/6 đến ngày 15/6) với việc chào đón 7.300 khách tham quan. 


Mặc dù ngày càng có nhiều sự kiện hấp dẫn hơn mang tính cạnh tranh trong tuần lễ 24 để thu hút khách du lịch làm vườn, nhưng FlowerTrials vẫn tiếp tục duy trì vị trí vững mạnh của mình. Báo cáo cho thấy, số lượng khách tham dự năm nay đã tăng 2,3% so với năm ngoái, đạt tổng số 7.300 khách. Tính trung bình, số lượt ghé thăm của mỗi du khách tại 5 địa điểm vẫn duy trì ở mức ổn định.


Gill Corless-Chủ tịch Tổ chức tài trợ của FlowerTrials cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng FlowerTrials – 'Người khởi xướng' của chuỗi ngày mở cửa trong tuần 24, tiếp tục là sự kiện quan trọng cho ngành công nghiệp cây trồng chậu và trồng thảm. Trên thực tế, ấn bản thứ tư của năm nay đã ghi nhận số lượng khách đăng ký trong một ngày tăng cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử 15 năm của FlowerTrials! Việc đăng ký trước đối với khách tham quan triển lãm tại Aalsmeer và Westland cũng tăng lên, hầu hết nhờ vào lịch trình thông tin trước khi diễn ra sự kiện tuyệt vời của chúng tôi, nơi mà những thông tin mới lạ từ mỗi triển lãm được gửi đến du khách trước tuần 24. Với số lượng các công ty tham gia ngày càng tăng, không ít hơn 60 công ty trong năm nay thì những thông tin trực tiếp về phần giới thiệu mới trở nên quan trọng trong việc chọn đúng địa điểm để ghé thăm”.


Năm nay số lượng khách tham quan đến từ khoảng 70 quốc gia khác nhau. Tổ chức này ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ của du khách đến từ Nam Âu, đặc biệt hơn 34% từ Ý, không nghi ngờ gì một phần nhờ vào nhà triển lãm mới của FlowerTrials Gruppo Padana. Số lượng du khách đến từ Tây Ban Nha và Pháp tăng lần lượt là 12% và 6%. Khách tham quan là người trồng, thương nhân và người mua từ Đông và Trung Âu cũng tăng lên với nhiều khách hơn đến từ Nga, Ukraina, Ba Lan, Estonia, Slovakia và Cộng hòa Séc. Số lượng du khách từ Thổ Nhĩ Kỳ và Iran giảm đáng kể, nhiều khả năng là do trùng với Lễ Ramadan được tổ chức tại 2 nước này trong tuần 24.


Xét về mặt dữ liệu chuyên môn, khách tham dự Flower Trials vẫn khá ổn định: 37% tổng số khách là người trồng, tiếp theo là 21% các nhà xuất/nhập khẩu, 12% nhà tạo giống/sản xuất cây con giống, 6% nhà bán lẻ và 1% nhà đấu giá. Số còn lại bao gồm các nhà cung cấp, dịch vụ và các ngành khác.


Dự kiến Flower Trials 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11-14/6/2019.
Xem thêm ảnh về Flower Trials 2018 tại đây.

Nguồn: floraldaily.com

|

Các tin liên quan

Thông báo

Đăng ký nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, sự kiện của http://hoalily.com.vn/